Trợ giúp › Bắt đầu
Đổi tên hoặc ngừng liên kết một máy
Đặt tên dễ nhớ cho máy, hoặc gỡ máy khỏi tài khoản.
Mở thiết bị trong danh sách, kéo xuống cuối trang để thấy “Đổi tên” và “Ngừng liên kết”.
- Đổi tên chỉ ảnh hưởng cách hiển thị.
- Ngừng liên kết: máy không còn được quản lý và biến khỏi danh sách của bạn. Chỉ chủ sở hữu thiết bị làm được việc này.
Lưu ý: Ngừng liên kết không tự gỡ ứng dụng khỏi máy con. Xem bài về mật khẩu quản trị nếu bạn muốn bé không tự gỡ được.
Chưa giải quyết được? Mở menu ⋮ → “Hỗ trợ” trong ứng dụng và gửi yêu cầu cho chúng tôi.